Cách Dùng Sâm Khô Nguyên Củ Hàn Quốc.

 Cuộc sống ngày càng có chiều hướng tất bật và hối hả hơn. Sức khỏe của con người vì thế cũng cần đến những phương pháp chăm sóc đầy bổ dưỡng và tiện lợi. Các dược liệu từ thiên nhiên luôn được các chuyên gia y khoa đánh giá là phương pháp hữu hiệu để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. 

Trong số các sản phẩm bổ dưỡng và tiện dụng cho việc sử dụng hằng ngày được đánh giá cao đó chính là dòng sản phẩm mua Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.



Sâm Khô Nguyên Củ Hàn Quốc Là Gì?

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất đặc biệt theo phương pháp cổ truyền từ Nhân Sâm tươi thiên nhiên chất lượng cao Hàn Quốc. Những củ Sâm căng mọng tròn 6 năm tuổi được tuyển chọn kỹ lưỡng, đem hấp ở nhiệt độ cao để loại bỏ phần lớn lượng nước, cuối cùng sâm được đem sấy khô để thu được thành phẩm cuối cùng. 

Với phương pháp sấy khô này Sâm Khô Nguyên Củ vẫn giữ được hoàn toàn tinh chất quý giá trong củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi chính hãng, mà lại vô cùng tiện lợi và thời gian bảo quản cao hơn hẳn so với Nhân Sâm thông thường.

Sâm Khô Nguyên Củ Dùng Như Thế Nào?

Sâm Khô Nguyên Củ Hàn Quốc là sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả và tiện lợi, có thể được sử dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau, như là:

-         Dùng bằng cách ngậm trực tiếp: Đây là phương pháp chăm sử dụng vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Sâm Khô Nguyên Củ Hàn Quốc đem thái lát mỏng rồi ngậm trực tiếp, cho đến khi lát sâm mềm ra, nhai nuốt cả bả.

-         Dùng bằng cách hãm trà: Cho từ 2-3 lát sâm vào ấm cùng với trà, hãm với nước sôi sau 20 phút thì dùng được. Trà Sâm này có thể hãm được vài lần đến khi nước nhạt đi, có thể nhai cả bả.

-         Sâm Khô Nguyên Củ Tẩm Mật Ong: Thái lát mỏng Sâm Khô Nguyên Củ Hàn Quốc. Xếp vào keo ngâm, cho ngậm mật ong thiên nhiên nguyên chất vào đến miệng keo thì đóng chặt nấm. Ngâm trong khoảng 3 tuần là dùng được. Có thể sử dụng trực tiếp hây pha thêm sữa tươi, chế biến sinh tố tùy khẩu vị mua hàng tại Siêu Thị Hàn Quốc HT đảm bảo uy tín chất lượng cho quý khách hàng.

-         Sâm Khô Nguyên Củ Sắc Nước Uống: Thái lát sâm khô rồi đem vào ấm, cho thêm nước và đường phèn. Sắc lấy nước dùng để uống dần. Bã sâm sau khi sắc có thể nhai trực tiếp ăn cả bả.

No comments:

Post a Comment

Cách sử dụng nhân sâm tươi mà ít ai biết đến

Nhân sâm được coi là một loại thảo dược tự nhiên có tác dụng vô cùng lớn đối với sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng nhân...