Tất cả những thực vật được gọi là sâm đều có giá trị dinh dưỡng cao, trong tất cả nhân sâm thì mua nhân sâmtươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì những tác dụng tuyệt vời với sức khỏe.
Có rất nhiều cách chế
biên và bảo quản nhân sâm, cách chế biến thông dụng nhất thường là ngâm với rượu,
ngâm mật ong để bảo quản lâu dài tùy vào mục đích. Bài chia sẻ này Siêu Thị SâmNấm Hàn Quốc HT xin chia sẻ cách chia sẻ cách ngâm sâm tươi Hàn Quốc với mật
ong.
cách ngâm nhân sâm tươi với
mật ong chi tiết:
Ngâm nhân sâm tươi với mật
ong vô cùng đơn giản, dễ làm, thêm vào đó, sâm tươi mật ong lại rất dễ sử dụng:
Chuẩn bị nguyên liệu
Nhân sâm tươi chọn khoảng
1kg, ở Hàn Quốc loại sâm đẹp thường sẽ chọn những củ to, ít rễ, bình thủy tinh ngâm mật ong, vừa bồi bổ sức khỏe lại dùng để trang trí nhà cửa. Vì thế, họ thường
ngâm sâm mật ong, tất nhiên nếu có điều kiện ngâm loại củ càng to thì càng tốt.
Công dụng của nhân sâm
tươi Hàn Quốc ngâm mật ong:
Bồi bổ và tăng cường sức
khỏe, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật;
Hỗ trợ điều trị các bệnh
về tim mạch, tiểu đường, máu nhiễm mỡ;
Tăng cường sinh lý ở cả
nam và nữ, tăng cường hoạt động của tuyến thượng thận;
Hướng dẫn chi tiết cách
ngâm nhân sâm tươi với mật ong
Giảm stress, tăng sự tập
trung, giúp cải thiện và tăng cường trí nhớ ở người già;
Chống lão hóa, ngăn ngừa
hiện tượng lão hóa da, giúp trẻ hóa làn da;
Ngoài ra, mật ong còn có tính năng kháng khuẩn
cực kỳ tốt giúp nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể.
Nhân sâm tươi ngâm mật ong bao nhiêu ngày dùng được, thì khoảng 2 tháng sau khi ngâm là bạn
có thể sử dụng được. mỗi ngày ngậm 1 – 2 lát hoặc pha với nước ấm sử dụng hàng
ngày để mang lại hiệu quả cao.
No comments:
Post a Comment