Cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong chi tiết

Tất cả những thực vật được gọi là sâm đều có giá trị dinh dưỡng cao, trong tất cả nhân sâm thì mua nhân sâmtươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì những tác dụng tuyệt vời với sức khỏe.



Có rất nhiều cách chế biên và bảo quản nhân sâm, cách chế biến thông dụng nhất thường là ngâm với rượu, ngâm mật ong để bảo quản lâu dài tùy vào mục đích. Bài chia sẻ này Siêu Thị SâmNấm Hàn Quốc HT xin chia sẻ cách chia sẻ cách ngâm sâm tươi Hàn Quốc với mật ong.

cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong chi tiết:

Ngâm nhân sâm tươi với mật ong vô cùng đơn giản, dễ làm, thêm vào đó, sâm tươi mật ong lại rất dễ sử dụng:

Chuẩn bị nguyên liệu

Nhân sâm tươi chọn khoảng 1kg, ở Hàn Quốc loại sâm đẹp thường sẽ chọn những củ to, ít rễ, bình thủy tinh ngâm mật ong, vừa bồi bổ sức khỏe lại dùng để trang trí nhà cửa. Vì thế, họ thường ngâm sâm mật ong, tất nhiên nếu có điều kiện ngâm loại củ càng to thì càng tốt.

Công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong:

Bồi bổ và tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật;

Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, máu nhiễm mỡ;

Tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ, tăng cường hoạt động của tuyến thượng thận;

Hướng dẫn chi tiết cách ngâm nhân sâm tươi với mật ong

Giảm stress, tăng sự tập trung, giúp cải thiện và tăng cường trí nhớ ở người già;

Chống lão hóa, ngăn ngừa hiện tượng lão hóa da, giúp trẻ hóa làn da;

 Ngoài ra, mật ong còn có tính năng kháng khuẩn cực kỳ tốt giúp nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể.

Nhân sâm tươi ngâm mật ong bao nhiêu ngày dùng được, thì khoảng 2 tháng sau khi ngâm là bạn có thể sử dụng được. mỗi ngày ngậm 1 – 2 lát hoặc pha với nước ấm sử dụng hàng ngày để mang lại hiệu quả cao.

No comments:

Post a Comment

Cách sử dụng nhân sâm tươi mà ít ai biết đến

Nhân sâm được coi là một loại thảo dược tự nhiên có tác dụng vô cùng lớn đối với sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng nhân...