Nhân sâm tươi ngâm mật ong mấy tháng uống được là điều rất nhiều khách hàng sau khi ngâm sâm xong thắc mắc. Nhân sâm được ví như là một loại
thảo dược của tinh hoa đất trời chứa trong mình những tinh hoa của đất trời, có
tác dụng rất lớn trong Đông Y và Tây y nhân sâm được sử dụng trong suốt nhiều
năm qua.
Có rất nhiều cách để chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc như ngâm rượu, hầm
gà và đặc biệt là nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm với mật ong.
Cách Dùng
Nhân Sâm Với Mật Ong
Để có thể dùng nhân sâm với mật ong mang lại kết quả cao thì
bạn cần tham khảo qua cách dùng sau:
- Đem nhân sâm tươi Hàn Quốc rửa sạch bằng nước và thái lát
sâm thành từng lát mỏng để phù hợp với liều lượng cho mỗi lần sử dụng. Để ráo nhân sâm sau đó cho vào một
lọ thủy tinh khô có nắp đậy kín.
Khi ngâm bạn nên mua bình thủy tinh ngâm rượu để ngâm là tốt nhất, vì thủy tinh khi ngâm giúp bảo quản được lâu
hơn, không gây độc hại. Bạn cho sâm tươi thái lát vào trước, sau đó đổ mật ong
vào sau không nên đổ quá đầy.
Sâm tươi hàn quốc ngâm mật ong sau 2
tháng là có thể sử dụng được, mỗi ngày nên dùng khoảng 1 – 2 lát vào bữa sáng, trưa hoặc
chiều. Tuyệt đối không dùng vào buổi tối sẽ gây mất ngủ.
Tác Dụng Của
Nhân Sâm Với Mật Ong
Công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc
ngâm mật ong giúp bồi bổ, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ
thể. Ngoài ra sử dụng nhân sâm ngâm mật ong thường xuyên còn giúp tăng tuần
hoàn máu não, tốt cho hệ tim mạch, hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư.
No comments:
Post a Comment